Tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 63 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ, sáng 27/7, đoàn đại biểu Ban chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ Bắc Sơn.

HTML clipboard

Cùng dự, có nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An; Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huỳnh Đảm cùng nhiều đồng chí Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng,  Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch Quốc hội; các vị lão thành cách mạng, lãnh đạo các Bộ, ngành. Thứ trưởng Thường trực Bộ LĐTBXH Đàm Hữu Đắc tham dự cùng đoàn.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sĩ". Sau khi đặt vòng hoa, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các Anh hùng liệt sĩ - những người đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Tiếp đó, Đoàn đã tới đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Cũng trong buổi sáng 27/7, đoàn đại biểu Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội do Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hòa dẫn đầu cũng đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn đại biểu các Bộ Quốc phòng, Công an, Kế hoạch và Đầu tư; Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Nội cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô cũng đã đến tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và Lăng viếng Bác.

(theo molisa.gov.vn)

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)