Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm thăm và chúc Tết các thương bệnh binh nặng tại Trung tâm Điều dưỡng và Người có công Long Đất

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 15/01/2017, Đoàn công tác của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội do Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nặng tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Long Đất (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Cùng đi với Thứ trưởng còn có lãnh đạo Cục Bảo trợ xã hội, Văn phòng Bộ LĐ-TBXH tại TPHCM, đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Công ty Nhân lực Quốc tế Sovilaco, Bệnh viện Chính hình và Phục hồi chức năng TPHCM, Trung tâm Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM…

Báo cáo tình hình kết quả chăm sóc và điều trị cho các thương binh, bệnh binh nặng tại Trung tâm, ông Nguyễn Cảnh Hòa – Giám đốc Trung tâm cho biết: Trung tâm hiện đang chăm sóc, điều trị, nuôi dưỡng cho 60 thương binh, bệnh binh nặng. Riêng trong năm 2016, Trung tâm đã tổ chức điều dưỡng tại đơn vị cho  921  lượt người có công với cách mạng ở khu vực phía Nam.  

Ông  Nguyễn Cảnh cũng đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ nuôi dưỡng, điều trị và tổ chức điều dưỡng cho các thương bệnh binh, người có công với cách mạng ngày một tốt hơn.

Sau khi nghe báo cáo về tình hình hoạt động của Trung tâm, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm đã đánh giáo cao và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể, cán bộ viên chức của Trung tâm trong năm 2016. Đồng thời,  bày tỏ và mong muốn tập thể, cán bộ viên chức của Trung tâm tiếp tục phát huy những thành quả đạt được,  hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Bộ giao phó. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Đinh Dậu năm 2017, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm  gửi lời chức sức khỏe đến toàn thể các thương binh, bệnh binh nặng và cán bộ viện chức của Trung tâm sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và  đạt được nhiều kết quả hơn nữa.

Thứ trưởng tặng quà và chúc Tết các thương bệnh binh tại Trung Tâm

Gặp gỡ và nói chuyện với các thương binh, bệnh binh nặng, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm đã trân trọng cảm ơn những cống hiến, hy sinh mất mát của các anh, các chị cho nền độc lập của Tổ quốc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn và động viên các thương binh, bệnh binh tiếp vượt lên trên tất cả bệnh tật và là tấm gương sáng để lớp trẻ mãi mãi noi theo.

Thứ trưởng thăm hỏi sức khỏe và động viên các thương bệnh binh nhân dịp Xuân về

Nhân dịp này, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm thay mặt lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng món quà Tết của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho các thương binh, bệnh binh nặng của Trung tâm. Ngoài ra, các đơn vị thuộc Bộ như: Trường Đại học Lao động Xã hội CSII, Công ty Sovilaco, Nhà khách Người có công, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ TPHCM, Bệnh viện chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM, Trung tâm Chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM, Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật an toàn khu vực II cũng đã gửi quà chúc Tết cho các thương bệnh binh và cán bộ, viên chức của Trung tâm.

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)