• Các binh chủng thao diễn trước đại lễ Các binh chủng thao diễn trước đại lễ

  Sáng nay tại sân bay Hòa Lạc (Hà Nội), pháo binh, không quân đã phối hợp với các lực lượng bộ binh diễn tập chuẩn bị đại lễ 1000 năm Thăng Long. Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh đã đến thị sát.

 • Xe tải hỏng đỗ giữa đường gây tai nạn chết người Xe tải hỏng đỗ giữa đường gây tai nạn chết người

  Đêm 16/9 tại huyện Tuy Phong (Bình Thuận), một xe khách chất lượng cao đâm vào xe tải chở gỗ khiến tài xế chết tại chỗ, 6 người bị thương.

 • Xe Phó giám đốc Sở bị ném vỡ kính khi tịch thu hải cẩu Xe Phó giám đốc Sở bị ném vỡ kính khi tịch thu hải cẩu

  Dù đã ký vào biên bản bàn giao nhưng vợ chồng ngư dân bắt được hải cẩu trên phá Tam Giang lại không chịu để ngành chức năng đưa con vật đi. Một số người còn dùng gạch đá tấn công xe của các cán bộ chuyên ngành.

 • Tưng bừng ngày hội các làng nghề - phố nghề Hà Nội Tưng bừng ngày hội các làng nghề - phố nghề Hà Nội

  Chiều 16/9, lễ hội “Làng nghề, phố nghề Thăng Long - Hà Nội" đã chính thức mở cửa đón khách tại công viên Bách Thảo (Hà Nội). Với các hoạt động phong phú, đa dạng như: triển lãm, hội thi sản phẩm thủ công, lễ dâng hương vinh danh các vị tổ nghề vùng đất Thăng Long-Hà Nội, hội chợ, hội thảo, ẩm thực làng Việt…Lễ hội dự kiến sẽ thu hút hàng trăm nghìn lượt khách thăm quan trong 5 ngày (từ 16-21/9/2010).

 • Họa sỹ Ana Tzarev mang “sắc hoa” đến mừng Hà Nội 1000 năm tuổi Họa sỹ Ana Tzarev mang “sắc hoa” đến mừng Hà Nội 1000 năm tuổi

  Từ ngày 24/9 đến ngày 4/10/2010, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ diễn ra cuộc triển lãm tranh của nữ họa sỹ Ana Tzarev với chủ đề “Thế giới các loài hoa”. Các tác phẩm được thể hiện trên chất liệu sơn dầu và bằng những nét vẽ táo bạo, tràn đầy sức sống và năng lượng của Ana Tzarev đã mang đến cho cuộc sống những họa phẩm rực rỡ và đầy màu sắc hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

 • Lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

  Ngày 16-9, Chủ tịch HĐND TP, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hà Nội Ngô Thị Doãn Thanh đã chủ trì hội nghị lấy ý kiến các sở Tư pháp, Công thương, Tài chính và TAND TP Hà Nội… về dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Các đại biểu nhất trí việc ban hành Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là cần thiết.

 • Thử nghiệm xe buýt khớp nối khối lượng lớn Thử nghiệm xe buýt khớp nối khối lượng lớn

  Ngày 16-9, Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông đô thị đã tổ chức vận hành thử nghiệm xe buýt khớp nối khối lượng lớn, thuộc dự án Hà Nội Ecotrans.

 • Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Quảng Trị Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tỉnh Quảng Trị

  .Ngày 11/9/2010, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Tổ chức Trả lại tuổi thơ (của Mỹ) đã phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, Hội Thể thao người khuyết tật tỉnh Quảng Trị tổ chức trao tặng 80 chiếc xe cho người khuyết tật gặp khó khăn trên địa bàn.

 • Thống nhất kế hoạch tìm kiếm, cất bốc hài cốt liệt sỹ là quân tình nguyện và chuyên gia VN Thống nhất kế hoạch tìm kiếm, cất bốc hài cốt liệt sỹ là quân tình nguyện và chuyên gia VN

  Vừa qua, Ban Công tác Đặc biệt của 2 tỉnh Quảng Trị (Việt Nam) và Savannakhet (Lào) đã tổ chức cuộc họp để thống nhất kế hoạch phối hợp tìm kiếm, cất bốc, quy tập, di chuyển hài cốt liệt sỹ là quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại tỉnh Savannakhet về Việt Nam, mùa khô 2010-2011

 • Nam Định: Trên 1.100 người khuyết tật được tạo việc làm trong 5 năm. Nam Định: Trên 1.100 người khuyết tật được tạo việc làm trong 5 năm.

  Theo thống kê của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Nam Định hiện có trên 37.704 người khuyết tật, chiếm hơn 2% dân số, trong đó số người khuyết tật nặng không có khả năng lao động, tự phục vụ sinh hoạt bản thân là 22.813 người, chiếm 60% tổng số đối tượng.

 • Tám triều vua Lý Tám triều vua Lý

  Phải mất đến hơn 20 năm, nhà văn Hoàng Quốc Hải (ảnh nhỏ) mới hoàn thành bộ tiểu thuyết lịch sử Tám triều vua Lý, khắc họa thời kỳ lịch sử kéo dài 216 năm (1009- 1225).

 • Cần có chế tài mạnh ngăn chặn việc đẩy giá chứng khoán Cần có chế tài mạnh ngăn chặn việc đẩy giá chứng khoán

  Ngày 16-9, thay mặt Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh đã đề xuất Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) quy định cấm thực hiện nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán khi chưa được cấp phép.

 • Đại hội đồng AIPA-31: Bước phát triển mới trong hợp tác liên nghị viện của các quốc gia ĐNÁ Đại hội đồng AIPA-31: Bước phát triển mới trong hợp tác liên nghị viện của các quốc gia ĐNÁ

  Vào ngày 20-9 tới đây, với tư cách là Chủ tịch Hội đồng liên nghị viện Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (AIPA) nhiệm kỳ 2009-2010, Quốc hội nước ta sẽ chủ trì tổ chức Đại hội đồng lần thứ 31 của AIPA tại Thủ đô Hà Nội.

 • Hội nghị an ninh ASEAN sắp được tổ chức tại Hà Nội Hội nghị an ninh ASEAN sắp được tổ chức tại Hà Nội

   Sáng 16-9, Ban tổ chức Hội nghị Những người đứng đầu cơ quan an ninh các nước ASEAN (MACOSA) đã tổ chức họp báo giới thiệu công tác chuẩn bị và nội dung chương trình hội nghị.

 • Hội thảo về thực trạng và giải pháp cho văn hóa đọc Hội thảo về thực trạng và giải pháp cho văn hóa đọc

  Sáng 16.9 tại Thư viện tổng hợp TP.HCM, Bộ VH-TT-DL phối hợp với trang web www.sachhay.com tổ chức Hội thảo Thực trạng và Giải pháp phát triển văn hóa đọc ở Việt Nam. Đây là bước chuẩn bị cho xây dựng đề án Chiến lược quốc gia về phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng do Bộ VH-TT-DL tổ chức.


Trang 301 trong 311Đầu tiên    Trước   296  297  298  299  300  [301]  302  303  304  305  Tiếp   Cuối    

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)