• Giá gạo xuất khẩu tăng cao Giá gạo xuất khẩu tăng cao

  Ngày 16.9, Bộ Thương mại, Bộ NN-PTNT cùng Hiệp hội Lương thực VN (VFA) đã có cuộc họp thông báo tình hình xuất khẩu gạo và cân đối cung cầu nguồn lương thực trong nước.

 • Hà Nội đề nghị cấm xe tải, xe khách vào nội đô dịp đại lễ Hà Nội đề nghị cấm xe tải, xe khách vào nội đô dịp đại lễ

  UBND Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Bộ Giao thông Vận tải xem xét phương án cấm xe tải, xe container vào trung tâm thành phố từ 28/9 đến 11/10. Xe khách trên 24 chỗ sẽ bị cấm từ 7 đến 10/10.

 • Nhà thu nhập thấp sắp vào tay người giầu! Nhà thu nhập thấp sắp vào tay người giầu!

  Một trong những điều người dân băn khoăn nhất là nhà ở xã hội sẽ... rơi vào tay người giàu, quá trình bốc thăm, mua bán trao tay...

 • Dán tem đồ chơi trẻ em: Kiểm tra đâu, vi phạm đó! Dán tem đồ chơi trẻ em: Kiểm tra đâu, vi phạm đó!

   Từ ngày 15-9, tất cả sản phẩm đồ chơi trẻ em đều phải dán tem hợp quy (CR) mới được phép lưu hành. Thế nhưng, trong khi một số siêu thị, cửa hàng kinh doanh lớn đều đã đưa sản phẩm dán tem vào lưu hành, nhiều nơi vẫn cố tình né việc kiểm tra bằng cách đóng cửa hàng hoặc dán tem giả.

 • Cà phê ‘nằm’ ở Sài Gòn Cà phê ‘nằm’ ở Sài Gòn

  Nhóm thanh niên đỗ xe trước quán Trúc Loan (Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh), những cô gái son phấn ào ra đón, có cô còn "quên" kéo chiếc áo hai dây vừa bị tuột một bên vai.

 • Gia tăng tai nạn lao động: Thừa văn bản, thiếu kiểm tra Gia tăng tai nạn lao động: Thừa văn bản, thiếu kiểm tra

  Theo thống kê của Bộ LĐ-TB&XH, tình hình tai nạn lao động (TNLĐ) đang có chiều hướng gia tăng so với các năm trước. Báo cáo chưa đầy đủ từ 63 tỉnh, thành phố, đã có 2.611 vụ tai nạn lao động xảy ra làm 2.680 người bị nạn, trong đó 266 người bị chết và thiệt hại hàng chục tỷ đồng.

 • Ngân hàng rót hơn 210.000 tỷ đồng vào nhà đất Ngân hàng rót hơn 210.000 tỷ đồng vào nhà đất

  Nhưng cơn sóng trên thị trường bất động sản phụ thuộc nhiều vào động thái chính sách tiền tệ của Nhà nước, theo đánh giá mới đây của Bộ Xây dựng.

 • Ngư dân lần đầu bắt được hải cẩu trên phá Tam Giang Ngư dân lần đầu bắt được hải cẩu trên phá Tam Giang

  Khi đang đánh cá trên phá Tam Giang, đoạn gần cửa biển Hải Dương, Thừa Thiên - Huế, một cặp vợ chồng ngư dân đã bắt được con hải cẩu nặng khoảng 30 kg. Đây là lần đầu tiên hải cẩu xuất hiện ở vùng nước lợ này.

 • Tranh cãi gay gắt về kịch bản ‘Khát vọng Thăng Long’ Tranh cãi gay gắt về kịch bản ‘Khát vọng Thăng Long’

  Trước thông tin bộ phim nhựa duy nhất về Lý Công Uẩn làm kỷ niệm Đại lễ 1000 năm có thể bị một người từng tham gia khâu biên kịch kiện, đạo diễn Lưu Trọng Ninh khẳng định, kịch bản do anh và Charlie Nguyễn chắp bút hoàn toàn.

 • Điểm đen về rác Điểm đen về rác

  9h (15-9): Trước số 6, phố Hòe Nhai có nhiều túi rác vứt bên lề đường.

 • Các dự án nhà tái định cư: Nơi cần không có, nơi có không dùng Các dự án nhà tái định cư: Nơi cần không có, nơi có không dùng

  Theo báo cáo của Sở Xây dựng Hà Nội, thành phố đã hoàn thành 49 dự án xây dựng nhà ở tái định cư, với tổng số 9.535 căn hộ. Trong đó đã đưa vào sử dụng 8.340 căn hộ và bố trí về mặt nguyên tắc cho các dự án chuẩn bị sử dụng 1.195 căn hộ. Trong quý III và IV-2010, có thêm 2.433 căn hộ mới được hoàn thành. Tuy nhiên, căn cứ nhu cầu của các quận, huyện và chủ đầu tư, trong năm 2010, thành phố cần bổ sung thêm 2.528 căn hộ nữa

 • Cán bộ tiếp dân phải biết lắng nghe Cán bộ tiếp dân phải biết lắng nghe

  Thái độ tiếp nhận ý kiến, đơn thư công dân của cán bộ tiếp dân có thể quyết định đến xu hướng và kết quả vụ việc. Ông Trần Ngọc Hoàn, Phó trưởng Ban Tiếp công dân TP chia sẻ với PV Báo Hànộimới như vậy - đó chính "bài học nằm lòng" về kinh nghiệm nghề nghiệp của ông và đồng nghiệp.

 • Biểu dương 300 cán bộ, nông dân điển hình tiên tiến Biểu dương 300 cán bộ, nông dân điển hình tiên tiến

  Sáng qua 15-9, tại Hà Nội, Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ III và biểu dương 300 cán bộ, hội viên nông dân (ND) điển hình tiên tiến toàn quốc.

 • Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp Thủ tướng Lào Buasone Bouphavanh Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp Thủ tướng Lào Buasone Bouphavanh

  Sáng 15-9, lễ đón Thủ tướng nước CHDCND Lào Buasone Bouphavanh được tổ chức trọng thể tại Hà Nội. Ngay sau lễ đón, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Buasone Bouphavanh nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác đặc biệt Việt Nam – Lào

 • Tập hợp trí tuệ toàn xã hội đóng góp vào văn kiện của Đảng Tập hợp trí tuệ toàn xã hội đóng góp vào văn kiện của Đảng

  Hôm nay 16-9, Dự thảo văn kiện Đại hội XV Đảng bộ thành phố Hà Nội được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng để lấy ý kiến đóng góp rộng rãi của cán bộ, đảng viên và nhân dân Thủ đô. Để giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này, đồng chí Hồ Quang Lợi, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã có cuộc trao đổi nhanh với Hànộimới.


Trang 302 trong 311Đầu tiên    Trước   297  298  299  300  301  [302]  303  304  305  306  Tiếp   Cuối    

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)