• Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Duy Tiên Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp thăm Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Duy Tiên

  Nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Doãn Mậu Diệp đã thăm, chúc tết và tặng quà các thương binh đang điều trị tại hai Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng và Duy Tiên (Hà Nam).

 • Cục Người có công tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 Cục Người có công tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017

  Chiều ngày 06/1/2017, tại Hà Nội, Cục Người có công đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có ông Đào Ngọc Dung – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH; ông Huỳnh Văn Tí – Nguyên Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH; ông Đào Ngọc Lợi – Phó Cục trưởng Cục Người có công cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị.

 • Thủ tướng: “Đừng sợ mất ghế; dám làm, dám chịu trách nhiệm” Thủ tướng: “Đừng sợ mất ghế; dám làm, dám chịu trách nhiệm”

  Dân trí Làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Phước, Thủ tướng nêu rõ 3 yêu cầu đối với cán bộ: “Thứ nhất là phải hiểu vấn đề như thế nào. Anh đọc thì anh phải hiểu ngay, đừng để kéo dài. Thứ hai là đừng sợ mất ghế, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Thứ ba là không tham nhũng”.

 • Buýt nhanh vẫn phải “ngụp lặn” trên làn đường dành riêng Buýt nhanh vẫn phải “ngụp lặn” trên làn đường dành riêng

  Dân trí Dọc tuyến đường buýt nhanh đi qua, từ Yên Nghĩa đến Kim Mã, trong giờ cao điểm sáng nay chỉ ùn ứ cục bộ một số điểm. Tuy nhiên, hàng chục chiếc xe buýt nhanh vẫn phải “ngụp lặn” giữa “biển” phương tiện trên tuyến đường dành riêng.

 • Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2016 Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2016

  (Chinhphu.vn) - Cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập kinh tế; tiêu chí xác định thôn đặc biệt khó khăn, xã vùng dân tộc thiểu số và miền núi; hỗ trợ đào tạo sơ cấp cho nhiều đối tượng lao động;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2016.

 • Gặp mặt và trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho các Thứ trưởng Huỳnh Văn Tí, Phạm Minh Huân Gặp mặt và trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho các Thứ trưởng Huỳnh Văn Tí, Phạm Minh Huân

  Ngày 30/11, Bộ LĐ -TBXH đã tổ chức gặp mặt, trao quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của Thủ tướng Chính phủ cho hai Thứ trưởng Huỳnh Văn Tí và Phạm Minh Huân.

 • Tập trung giải quyết dứt điểm những vấn đề nổi cộm: Quyết tâm lớn của Đảng Tập trung giải quyết dứt điểm những vấn đề nổi cộm: Quyết tâm lớn của Đảng

  (Chinhphu.vn) – Một trong những yêu cầu lớn đặt ra trong Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) là đồng thời với việc triển khai đưa Nghị quyết vào cuộc sống, cần tập trung giải quyết dứt điểm những vấn đề nổi cộm về cán bộ và công tác cán bộ nhằm xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh, xứng đáng là đội tiên phong của giai cấp công nhân.

 • Ấm áp tình người trong thiên tai Ấm áp tình người trong thiên tai

  (Chinhphu.vn) – Tối 29/10, tại TP HCM, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã tham dự Chương trình “Ấm áp tình người trong thiên tai” do Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung và Đài Truyền hình TPHCM tổ chức.

 • Thông báo Thông báo

  Serve Cơ sở dữ liệu tiến hành bảo trì từ thứ 7 ngày 15/10/2016 đến thứ 3 ngày 18/10/2016

 • Hội nghị biểu dương người có công 2016 Hội nghị biểu dương người có công 2016

  TẢI TẠI ĐƯỜNG DẪN DƯỚI ĐÂY https://drive.google.com/file/d/0BwSBPBNgBuJ0OGpiblF2cEVpVFk/view?usp=sharing  

 • Tiễn biệt các liệt sĩ Phi hành đoàn CASA-212 Tiễn biệt các liệt sĩ Phi hành đoàn CASA-212

  Sáng 30/6, tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Hà Nội), Quân chủng Phòng không Không quân tổ chức lễ viếng 9 phi công và thành viên tổ bay CASA-212. Sau Lễ viếng, Lễ Truy điệu và Lễ hỏa táng tại Đài Hóa thân Hoàn Vũ, hài cốt của các liệt sĩ được đưa về an táng tại Nghĩa trang liệt sĩ các địa phương. Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ... cùng đông đảo nhân dân đã đến thắp hương và chia buồn với các gia quyến. Về phía Bộ LĐ-TBXH có Bộ trưởng Đào Ngọc Dung dự lễ viếng.

 • Công nhận 10 liệt sĩ hy sinh trong 2 vụ máy bay rơi khi đang làm nhiệm vụ Công nhận 10 liệt sĩ hy sinh trong 2 vụ máy bay rơi khi đang làm nhiệm vụ

  Sáng 29/6, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định 1169/QĐ-TTg ngày 29/6 công nhận 10 liệt sĩ thuộc Bộ Quốc phòng hy sinh trong vụ rơi máy bay SU-30MK2 và CASA-212 vừa qua.

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm phi công Nguyễn Hữu Cường Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm phi công Nguyễn Hữu Cường

  Sáng nay 24/6/2016, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung đã tới thăm hỏi sức khỏe phi công, Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, Phó phi đội trưởng phi đội 1, Trung đoàn 923 - một trong hai phi công trên máy bay Su-30MK2 gặp tai nạn sáng 14/6 đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Cùng đi với Bộ trưởng có Cục trưởng Cục người có công Hoàng Công Thái, Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Bá Hoan

 • Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm hỏi, động viên gia đình Đại tá, phi công Trần Quang Khải Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm hỏi, động viên gia đình Đại tá, phi công Trần Quang Khải

  Sáng nay 22/6/2016, Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung cùng Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh đã đến gặp gỡ, thăm hỏi, chia sẻ với thân nhân gia đình Đại tá, phi công Trần Quang Khải, hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bay huấn luyện chiến đấu tại vùng trời Thanh Hóa và Nghệ An. Cùng đi với Bộ trưởng còn có Lãnh đạo Văn phòng Bộ, Cục Người có công và Sở LĐ-TBXH tỉnh Bắc Giang.

 • Thanh Hóa: Tiếp nhận và an táng 26 hài cốt liệt sỹ Thanh Hóa: Tiếp nhận và an táng 26 hài cốt liệt sỹ

  Sáng 10/5, tại Nghĩa trang liệt sỹ Bá Thước, huyện Bá Thước, Tỉnh ủy, HĐND, UBND-MTTQ, các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ tiếp nhận, truy điệu và an táng 26 hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại nước CHDCND Lào và cán bộ, lưu học sinh Lào hy sinh trong những năm chiến tranh.


Trang 7 trong 57Đầu tiên    Trước   2  3  4  5  6  [7]  8  9  10  11  Tiếp   Cuối    

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)