• Các nước đề cao sự chuẩn bị chu đáo của Việt Nam Các nước đề cao sự chuẩn bị chu đáo của Việt Nam

  Tin từ Bộ Ngoại giao cho biết, trong thời gian 4 ngày (từ ngày 14 đến 17-9), các quan chức cao cấp 3 trụ cột cộng đồng ASEAN (Chính trị - An ninh, Kinh tế và Văn hóa - Vã hội), ASEAN+3 và Hội nghị cấp cao Đông Á (EAS) đã họp tại Nha Trang, Khánh Hòa.

 • Đường phố lung linh sắc màu dịp Đại lễ 1.000 năm Đường phố lung linh sắc màu dịp Đại lễ 1.000 năm

  Tối 18/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cùng đoàn cán bộ lãnh đạo một số ban, ngành, doanh nghiệp Hà Nội đã đi thị sát, kiểm tra công tác chiếu sáng xung quanh hồ Hoàn Kiếm, các tuyến đường như Tràng Tiền, Hàng Khay,Tràng Thi, Điện Biên Phủ chuẩn bị cho Đại lễ 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội.

 • Thanh niên tình nguyện Hà Nội: Thắp lửa nhiệt tình Thanh niên tình nguyện Hà Nội: Thắp lửa nhiệt tình

  Thành lập năm 2008, đến nay Hội Tình nguyện "Thắp lửa trái tim" (LHO) TP Hà Nội đã thu hút hơn 3.000 hội viên, đa số là sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP Hà Nội. Hoạt động nổi bật nhất của hội là xung kích, tình nguyện, từ việc chỉnh trang đô thị, làm cho TP xanh, sạch, đẹp, tiếp sức mùa thi, giúp đỡ trẻ em nghèo, đến tham gia trồng rừng, phủ xanh đất trống, đồi núi trọc...

 • Lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

  Ngày 16-9, Chủ tịch HĐND TP, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hà Nội Ngô Thị Doãn Thanh đã chủ trì hội nghị lấy ý kiến các sở Tư pháp, Công thương, Tài chính và TAND TP Hà Nội… về dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Các đại biểu nhất trí việc ban hành Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là cần thiết.

 • Đại hội đồng AIPA-31: Bước phát triển mới trong hợp tác liên nghị viện của các quốc gia ĐNÁ Đại hội đồng AIPA-31: Bước phát triển mới trong hợp tác liên nghị viện của các quốc gia ĐNÁ

  Vào ngày 20-9 tới đây, với tư cách là Chủ tịch Hội đồng liên nghị viện Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (AIPA) nhiệm kỳ 2009-2010, Quốc hội nước ta sẽ chủ trì tổ chức Đại hội đồng lần thứ 31 của AIPA tại Thủ đô Hà Nội.

 • Hội nghị an ninh ASEAN sắp được tổ chức tại Hà Nội Hội nghị an ninh ASEAN sắp được tổ chức tại Hà Nội

   Sáng 16-9, Ban tổ chức Hội nghị Những người đứng đầu cơ quan an ninh các nước ASEAN (MACOSA) đã tổ chức họp báo giới thiệu công tác chuẩn bị và nội dung chương trình hội nghị.

 • Cán bộ tiếp dân phải biết lắng nghe Cán bộ tiếp dân phải biết lắng nghe

  Thái độ tiếp nhận ý kiến, đơn thư công dân của cán bộ tiếp dân có thể quyết định đến xu hướng và kết quả vụ việc. Ông Trần Ngọc Hoàn, Phó trưởng Ban Tiếp công dân TP chia sẻ với PV Báo Hànộimới như vậy - đó chính "bài học nằm lòng" về kinh nghiệm nghề nghiệp của ông và đồng nghiệp.

 • Biểu dương 300 cán bộ, nông dân điển hình tiên tiến Biểu dương 300 cán bộ, nông dân điển hình tiên tiến

  Sáng qua 15-9, tại Hà Nội, Hội Nông dân Việt Nam đã tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ III và biểu dương 300 cán bộ, hội viên nông dân (ND) điển hình tiên tiến toàn quốc.

 • Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp Thủ tướng Lào Buasone Bouphavanh Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp Thủ tướng Lào Buasone Bouphavanh

  Sáng 15-9, lễ đón Thủ tướng nước CHDCND Lào Buasone Bouphavanh được tổ chức trọng thể tại Hà Nội. Ngay sau lễ đón, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Buasone Bouphavanh nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác đặc biệt Việt Nam – Lào

 • Tập hợp trí tuệ toàn xã hội đóng góp vào văn kiện của Đảng Tập hợp trí tuệ toàn xã hội đóng góp vào văn kiện của Đảng

  Hôm nay 16-9, Dự thảo văn kiện Đại hội XV Đảng bộ thành phố Hà Nội được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng để lấy ý kiến đóng góp rộng rãi của cán bộ, đảng viên và nhân dân Thủ đô. Để giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này, đồng chí Hồ Quang Lợi, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã có cuộc trao đổi nhanh với Hànộimới.

 • Mời nhân dân đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng Mời nhân dân đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện Đại hội Đảng

  Ngày 15-9-2010, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X đã công bố để lấy ý kiến đóng góp của toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân vào các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng.

 • Tướng Đồng Sĩ Nguyên góp ý cho Đại hội Đảng Tướng Đồng Sĩ Nguyên góp ý cho Đại hội Đảng

  Góp ý cho Đại hội Đảng XI, Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, tha thiết yêu cầu Bộ Chính trị hãy chọn vấn đề củng cố Đảng, tổ chức và cán bộ làm khâu đột phá.

 • Lấy ý kiến dân về dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng XI Lấy ý kiến dân về dự thảo văn kiện trình Đại hội Đảng XI

  Từ 15/9 đến 31/10, các dự thảo văn kiện trình đại hội Đảng XI sẽ được công bố, lấy ý kiến góp ý của các tổ chức, cán bộ, đảng viên và nhân dân.

 • Từ hôm nay, dân bắt đầu góp ý cho Đảng Từ hôm nay, dân bắt đầu góp ý cho Đảng

  Từ hôm nay (15/9) đến hết tháng 10, dự thảo các văn kiện của Ban Chấp hành Trung ương (khóa X) trình Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Ðảng được đưa ra lấy ý kiến đóng góp của nhân dân.

 • 60% dân chúng sẵn sàng tố giác tội phạm 60% dân chúng sẵn sàng tố giác tội phạm

  Có đến 60% người dân khi được hỏi cho biết sẵn sàng tố giác hành vi tội phạm được chứng kiến, cao hơn so với năm 2003 (48,1%).


Trang 66 trong 67Đầu tiên    Trước   58  59  60  61  62  63  64  65  [66]  67  Tiếp   Cuối    

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)