• Hàng nhập khẩu tăng giá Hàng nhập khẩu tăng giá

  Thị trường bước vào mùa thấp điểm nhưng giá nhiều mặt hàng thiết yếu, trong đó chủ yếu là hàng nhập khẩu, vẫn tăng. Tuy nhiên không có hiện tượng sốt giá, đầu cơ tăng giá và sức mua của thị trường khá ổn định.

 • Bèo tây, bước chuyển mới cho một làng quê Hà Nội Bèo tây, bước chuyển mới cho một làng quê Hà Nội

  Nhiều nơi, bèo tây là loại thủy sinh gây hại. Nhưng với người dân ở  xã Phú Túc và xã Tri Trung, Phú Xuyên, Hà Nội, bèo tây đã được sử dụng để  làm ra nhiều mặt hàng xuất khẩu có giá trị kinh tế cao, tạo nên diện mạo mới cho những làng quê ở đây.

 • Tăng thuế nhiều mặt hàng nhập khẩu ưu đãi Tăng thuế nhiều mặt hàng nhập khẩu ưu đãi

  Bộ Tài chính vừa ra thông tư sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi một số mặt hàng tại biểu thuế nhập khẩu ưu đãi.

 • Quy hoạch Hà Nội không dự trữ đất Ba Vì để xây các cơ quan Quy hoạch Hà Nội không dự trữ đất Ba Vì để xây các cơ quan

  "Trong đồ án trình Hội đồng thẩm định Nhà nước của đơn vị tư vấn không còn nội dung về đất dự trữ Ba Vì để xây dựng các cơ quan Chính phủ như các hồ sơ trước đây", đây là khẳng định của Bộ Xây dựng với Chính phủ trong báo cáo mới nhất.

 • Vàng lên 30,46 triệu đồng/lượng Vàng lên 30,46 triệu đồng/lượng

  Chiều nay 24.9, giá vàng trong nước đã nhảy vọt lên mức cao nhất từ trước đến nay: 30,46 triệu đồng/lượng.

 • Ba Vì: Doanh thu từ du lịch tăng gần 40% Ba Vì: Doanh thu từ du lịch tăng gần 40%

  Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì (Hà Nội) Bạch Công Tiến cho biết, từ đầu năm đến nay, doanh thu từ dịch vụ kinh doanh hoạt động du lịch của các đơn vị, tổ chức trên địa bàn huyện đạt hơn 80 tỷ đồng, tăng gần 40% so với cùng kỳ năm trước.

 • Giảm giá vé máy bay 40 - 85% Giảm giá vé máy bay 40 - 85%

  Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết sẽ triển khai chương trình giảm giá vé máy bay để chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.

 • Xuất khẩu thủ công mỹ nghệ giảm mạnh Xuất khẩu thủ công mỹ nghệ giảm mạnh

   Một số công ty xuất khẩu thủ công mỹ nghệ ở Đồng Nai và TP.HCM cho biết đơn hàng xuất khẩu mặt hàng này đã giảm khoảng 30%.

 • Vinashin chi 200 tỷ đồng trả nợ lương Vinashin chi 200 tỷ đồng trả nợ lương

  Tin từ Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin), đến thời điểm này, Vinashin đã cơ bản trả nợ lương cho lao động đến hết tháng 8. Tổng số tiền đã chi để trả nợ lương khoảng 200 tỷ đồng. Như vậy, vấn đề ưu tiên số 1 là tiền lương đang dần được giải quyết.

 • Nỗi lo mất nghề ! Nỗi lo mất nghề !

  Thị trường đồ chơi Tết Trung thu năm nay lại tràn ngập những mặt hàng từ Trung Quốc, trong khi đồ chơi truyền thống trong nước ngày càng vắng dần, ít tạo được hấp dẫn cho con trẻ. Nguy cơ biến mất của các làng nghề sản xuất đồ chơi truyền thống dần lộ rõ.

 • Vàng lập đỉnh cao mới Vàng lập đỉnh cao mới

  Phiên tối qua, vàng đã đảo ngược tăng lên mức kỷ lục 1,290 USD/ounce sau khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã sẵn sàng tăng cường cung tiền để thúc đẩy nền kinh tế Mỹ gặp khó khăn.Sáng nay (22/9) vàng trong nước tăng thêm 50 nghìn đồng/lượng .

 • Các nước xuất khẩu lớn ở châu Á chặn đà tăng giá đồng nội tệ Các nước xuất khẩu lớn ở châu Á chặn đà tăng giá đồng nội tệ

  Chính phủ một số nước ở châu Á có ngành  công nghiệp xuất khẩu mạnh, như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái-lan đang thực hiện các biện pháp  nhằm ngăn chặn sự tăng giá của đồng nội tệ so với USD. Trong khi đó, chính quyền Mỹ thúc ép các nước này điều chỉnh giá trị đồng nội tệ.

 • 'Chưa nên tích trữ vàng lúc này' 'Chưa nên tích trữ vàng lúc này'

  Các chuyên gia trong nước chung nhận định giá vàng thế giới sắp vượt 1.300 USD, song khuyến cáo giới đầu tư cẩn trọng lựa chọn thời điểm ra vào thị trường cho hợp lý.

 • Bãi thị ở trung tâm mua sắm hạng sang Bãi thị ở trung tâm mua sắm hạng sang

  Sáng nay, hàng chục hộ kinh doanh tại Trung tâm thương mại Grand Plaza nằm trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội) đã đóng cửa không bán hàng do bất đồng với đơn vị quản lý vận hành.

 • Sữa nội phải tạo niềm tin cho người tiêu dùng Sữa nội phải tạo niềm tin cho người tiêu dùng

  Trong các sản phẩm sữa, cạnh tranh gay gắt giữa hàng nội và hàng ngoại nhập là mặt hàng sữa bột. Ở sản phẩm này, hàng nhập luôn chiếm ưu thế. Mặc dù việc mua sữa bột của các hãng trong nước của người tiêu dùng (NTD) lúc tăng lúc giảm, nhưng hầu hết đều còn thấp so với sữa ngoại.


Trang 49 trong 50Đầu tiên    Trước   41  42  43  44  45  46  47  48  [49]  50  Tiếp   Cuối    

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)