• Hà Nội duy trì hệ thống chiếu sáng mừng Đại lễ Hà Nội duy trì hệ thống chiếu sáng mừng Đại lễ

  Hà Nội sẽ tiếp tục vận hành toàn bộ hệ thống chiếu sáng trang trí hiện tại trên toàn Thành phố từ 18h00 hàng ngày. Đây là một trong những chỉ đạo của Thành phố để chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ 15…

 • Hà Nội ngập rác sau đại lễ Hà Nội ngập rác sau đại lễ

  Các bãi cỏ, lòng đường, vỉa hè... của nhiều tuyến phố, quảng trường ở thủ đô ngập tràn rác, đồ ăn do người xem đại lễ bỏ lại. VnExpress.net ghi lại hình ảnh ngày 10/10 tại quảng trường Mỹ Đình và phố Nguyễn Thái Học.

 • Ngư dân được Trung Quốc thả vẫn chưa về Ngư dân được Trung Quốc thả vẫn chưa về

  Sáng ngày 13/10, hàng trăm người thân và chính quyền địa phương cùng các ngành chức năng tập trung nơi cảng cá Lý Sơn (Quảng Ngãi) để đón 9 ngư dân bị Trung Quốc bắt giữ hôm 11/9 được thả vô điều kiện hôm 11/10 đang trên đường trở về…

 • 4 người mất tích, 17 tàu bị chìm vì dông lốc 4 người mất tích, 17 tàu bị chìm vì dông lốc

  Chiều 12/10, ông Văn Hà Phong, Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, một cơn dông lốc lớn xảy ra làm 17 tàu cá bị chìm, 4 người mất tích…

 • Bắt đầu một đợt mưa lớn ở miền Trung Bắt đầu một đợt mưa lớn ở miền Trung

  Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan (Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ) hôm qua cho biết, vùng áp thấp (AT) trên biển đã di chuyển vào đất liền và đi sâu vào vùng hạ Lào, Campuchia. Tuy nhiên, vẫn còn một hình thế thời tiết xấu là dải hội tụ nhiệt đới đi ngang qua Nam Trung Bộ, đang dịch chuyển dần về phía bắc.

 • Học sinh rốn lũ Quảng Bình trở lại trường học Học sinh rốn lũ Quảng Bình trở lại trường học

  Sau một tuần bị chia cắt bởi lũ lớn, ngày 11/10 hàng trăm trường học ở vùng lũ Quảng Bình đã trở lại dạy học. Mặc dù vậy, hiện nay, đa số các trường từ THPT đến TH trên địa bàn đều đối mặt với bộn bề khó khăn.

 • Bác sĩ ở bệnh viện công: Hết thời chân trong, chân ngoài! Bác sĩ ở bệnh viện công: Hết thời chân trong, chân ngoài!

  Chỉ còn hơn 2 tháng nữa (31-12-2010) là thời hạn cuối để cán bộ, công chức (nói chung là bác sĩ đang công tác trong các bệnh viện, cơ sở y tế công lập) “đoạn tuyệt” với hành nghề y, dược tư nhân.

 • Điện lực miền Trung khẩn trương khắc phục hậu quả lũ lụt Điện lực miền Trung khẩn trương khắc phục hậu quả lũ lụt

  Tính đến sáng 12/10, khoảng 90% phụ tải các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị đã được khôi phục cấp điện. Theo tin từ Tổng công ty Điện lực miền Trung, trận lũ lịch sử vừa qua đã khiến lưới điện của các tỉnh miền Trung thiệt hại hàng trăm tỷ đồng.

 • Quỹ học bổng Hoàng tử Andrew cho sinh viên Việt Nam Quỹ học bổng Hoàng tử Andrew cho sinh viên Việt Nam

  Sáng 11/10, ĐH Anh Quốc Việt Nam đã công bố Quỹ học bổng mang tên Hoàng tử Andrew, Vương quốc Anh. 3 suất học bổng (mỗi suất trị giá hơn 30.000 USD) sẽ dành tặng cho học sinh xuất sắc ở Việt Nam.

 • Tăng thời gian đăng ký thất nghiệp Tăng thời gian đăng ký thất nghiệp

  Theo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban, để bảo vệ quyền lợi người lao động, hiện Bộ đang xây dựng một Dự thảo thông tư mới về chính sách trợ cấp thất nghiệp thay thế cho những quy định hiện nay.

 • Rời hang đá, dân vùng lũ khóc giữa hoang tàn Rời hang đá, dân vùng lũ khóc giữa hoang tàn

  PV VietNamNet trở lại 2 xã Minh Hóa, Tân Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) sau khi cơn “đại hồng thủy” đã rút đi. Những gì còn lại sau trận lũ chỉ đủ để nói lên 2 từ: hoang tàn và xác xơ.

 • Rời hang đá, dân vùng lũ khóc giữa hoang tàn Rời hang đá, dân vùng lũ khóc giữa hoang tàn

  PV VietNamNet trở lại 2 xã Minh Hóa, Tân Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) sau khi cơn “đại hồng thủy” đã rút đi. Những gì còn lại sau trận lũ chỉ đủ để nói lên 2 từ: hoang tàn và xác xơ.

 • Không chỉ là ánh sáng điện đến với xã biên giới Gary xa xôi Không chỉ là ánh sáng điện đến với xã biên giới Gary xa xôi

  Bà con dân tộc Cơ Tu ở xã Gary – một xã biên giới thuộc huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam đang chờ từng ngày tới thời điểm “lịch sử” của xã là thủy điện nhỏ được hoàn thành và đóng điện phục vụ đời sống đồng bào.

 • TP.Hồ Chí Minh: 3 ngày liên tiếp xảy ra vỡ đê bao TP.Hồ Chí Minh: 3 ngày liên tiếp xảy ra vỡ đê bao

  Đợt triều cường dâng cao sáng 10.10 tiếp tục làm một đoạn đê bao dài gần 5m trên rạch Bá Hộ, tổ 11, KP2, P.Thạnh Lộc, Q.12 bị vỡ làm nước ngập tràn vào nhà gần 20 hộ dân.

 • Mưa lớn kết hợp triều cường, Sài Gòn tê liệt trong biển nước Mưa lớn kết hợp triều cường, Sài Gòn tê liệt trong biển nước

  Chiều tối 10/10, cơn mưa lớn nhất từ đầu năm kết hợp triều cường dâng cao đã làm cho hàng chục tuyến đường của TP HCM chìm sâu trong nước một mét. Giao thông tê liệt 5-6 giờ tại nhiều khu vực.


Trang 83 trong 91Đầu tiên    Trước   78  79  80  81  82  [83]  84  85  86  87  Tiếp   Cuối    

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)