• Thất bại trong việc tiêu hủy rùa tai đỏ Thất bại trong việc tiêu hủy rùa tai đỏ

  Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Long đến nơi nuôi 30 tấn rùa tai đỏ của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Cần Thơ tại Vĩnh Long, đã bị bảo vệ ngăn cản tiêu hủy rùa. Công ty đề nghị được đông lạnh rùa để lấy thịt.

 • Nổ kho thuốc pháo gây chết người Nổ kho thuốc pháo gây chết người

  12h25 trưa nay (30/9), một kho thuốc pháo tại xã Bình Đà, huyện Thanh Oai, Hà Nội đã phát nổ làm 1 người thiệt mạng tại chỗ.

 • Chi tiết các tuyến phố và giờ cấm phương tiện dịp Đại lễ Chi tiết các tuyến phố và giờ cấm phương tiện dịp Đại lễ

  Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ dịp Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội áp dụng vào ngày khai mạc Đại lễ 1/10 và các ngày đặc biệt quan trọng như 7, 9 và 10/10.

 • Hà Nội lộng lẫy đón chào đại lễ Hà Nội lộng lẫy đón chào đại lễ

  Đường phố rực rỡ mầu sắc, Hồ Gươm lung linh ánh sáng, nhà nhà treo cờ Tổ Quốc... Trước một ngày diễn ra lễ khai mạc, Hà Nội đang tràn ngập không khí mừng đón Đại lễ nghìn năm Thăng Long.

 • Hà Nội khai hội nghìn năm Hà Nội khai hội nghìn năm

  8h sáng nay Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã thắp ngọn lửa thiêng, giữa âm thanh hào hùng của dàn trống, cồng, chiêng, mở màn cho ngày khai hội đại lễ 1000 năm. Hàng nghìn khách mời, người dân đã có mặt ở Hồ Gươm.

 • Mở rộng địa giới thành phố Bắc Giang Mở rộng địa giới thành phố Bắc Giang

  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành Nghị quyết điều chỉnh địa giới hành chính huyện Lạng Giang, huyện Yên Dũng để mở rộng địa giới hành chính thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

 • Cấm phương tiện 100 tuyến phố để đón các Nguyên thủ Cấm phương tiện 100 tuyến phố để đón các Nguyên thủ

  Bắt đầu từ 5h sáng mai (1/10), các tuyến phố: Đinh Tiên Hoàng, Lê Lai, Lê Thạch, quảng trường Ngân hàng Nhà nước sẽ cấm toàn bộ các phương tiện đi lại để tổ chức lễ khai mạc đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

 • Hướng đi cho các phương tiện ngày khai mạc Hướng đi cho các phương tiện ngày khai mạc

  Đại lễ  Theo chương trình kỷ niệm Đại lễ, ngày 1-10, tại khu vực trung tâm hồ Hoàn Kiếm (tượng đài Lý Thái Tổ) sẽ diễn ra lễ khai mạc từ 5h đến 12h. Thời gian đó, sẽ cấm toàn bộ phương tiện hoạt động trên các tuyến: Đinh Tiên Hoàng (từ Tràng Tiền đến Trần Nguyên Hãn), Lê Lai, Lê Thạch, Quảng trường Ngân hàng Nhà nước.

 • Nữ sinh ngất xỉu hàng loạt Nữ sinh ngất xỉu hàng loạt

  Trong nhiều ngày qua, hàng chục nữ sinh của Trường phổ thông cấp 2-3 Bắc Sơn (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) ngất xỉu theo dây chuyền. Nhiều em khác không dám đi học vì sợ giống các bạn.

 • Hải Phòng: Hoang mang bệnh giun bò dưới da Hải Phòng: Hoang mang bệnh giun bò dưới da

  Trung tâm Da liễu Hải Phòng cho biết, Trung tâm vừa tiếp nhận một số bệnh nhân bị nổi mẩn đỏ da chân, tay với hình dáng như những con giun ngóc đầu bò được dưới da.

 • Đại lễ: Chi 6 tỷ đồng để dự báo thời tiết cực ngắn Đại lễ: Chi 6 tỷ đồng để dự báo thời tiết cực ngắn

  Để phục vụ Đại lễ, Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương sẽ tiến hành dự báo thời tiết hạn cực ngắn (trước từ vài chục phút đến vài giờ) cho các khu vực nội thành. Để làm được việc này, cần phải chi khoảng 6 tỷ đồng, trong đó hơn 3 tỷ đồng để lắp đặt thêm 15 trạm đo mưa.

 • Các trường nơi diễn ra đại lễ được nghỉ học Các trường nơi diễn ra đại lễ được nghỉ học

  Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, những trường học được huy động tham gia phục vụ đại lễ và cơ sở giáo dục đóng tại khu vực diễn ra hoạt động đại lễ sẽ được nghỉ học.

 • Hà Nội phân luồng giao thông từ ngày 29/9 đến 11/10/2010 Hà Nội phân luồng giao thông từ ngày 29/9 đến 11/10/2010

  Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã chính thức phân luồng giao thông phục vụ Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội từ 0h ngày 29/9 đến hết 24h ngày 11/10/2010.

 • "Trông xe chặt chém dịp Đại lễ, hãy gọi cho tôi!"

  “Việc trông xe chặt chém không riêng gì Hà Nội mà địa phương nào cũng có, nhất là trong những ngày diễn ra lễ hội. Thành phố đã công bố 3 số điện thoại nóng để người dân khi có khiếu nại có thể gọi đến để phán ánh, hoặc gọi cho tôi”

 • Tiêu cực trong giải quyết thủ tục hành chính còn phổ biến Tiêu cực trong giải quyết thủ tục hành chính còn phổ biến

  "Tình trạng cán bộ, công chức giải quyết công việc chậm trễ, cửa quyền, tiêu cực, tham nhũng trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính còn phổ biến", Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Nguyễn Văn Thuận phát biểu chiều 27/9.


Trang 86 trong 91Đầu tiên    Trước   81  82  83  84  85  [86]  87  88  89  90  Tiếp   Cuối    

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)