Thứ trưởng Bùi Hồng Lĩnh thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện Nhơn Trạch

Sáng ngày 21/7/2010, Đoàn công tác của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội do Thứ trưởng Bùi Hồng Lĩnh dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai nhân kỷ niệm 63 năm ngày TBLS 27/7.

HTML clipboard

Cùng đi với Thứ trưởng còn có các đồng chí Đào Chân – Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ tại TPHCM, ông Lâm Duy Tín – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai, ông Tự Ngọc Chiếu – Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch cùng đại diện các phòng, ban có liên quan. Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 3 gia đình chính sách, gồm: gia đình vợ liệt sĩ Tạ Thị Tia (ở xã Long Tân); Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mành (86 tuổi) có 3 con là liệt sĩ và thương binh ¾ Hà Xuân Lâm ở xã Phú Hội.

Đến thăm và tặng quà từng già đình chính sách, Thứ trưởng Bùi Hồng Lĩnh đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần các mẹ, các chị, các anh đã không tiếc tuổi thanh xuân và cống hiến xương máu của mình và người thân để bảo vệ Tổ quốc và giành lại độc lập, tư do cho đất nước. Các mẹ, các chị, các anh là những tấm gương sáng ngời mãi mãi để con cháu học tập và noi theo. Thứ trưởng cũng khẳng định, trong nhiều năm qua, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, tạo điều kiện và  giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng bằng nhiều chính sách và giải pháp hỗ trợ nhằm giúp đỡ họ có cuộc sống ổn định, có mức sống ngang bằng hoặc cao hơn mức sống người dân nơi cư trú.

Thứ trưởng cũng mong muốn các mẹ, các chị, các anh giữ gìn sức khỏe để các con cháu được chăm sóc và báo hiếu ngày càng nhiều hơn nữa.

Cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Hồng Lĩnh và Đoàn đã đến dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

(theo molisa.gov.vn)

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)