• Gặp thân mật chiến sỹ Việt Minh thành Hoàng Diệu Gặp thân mật chiến sỹ Việt Minh thành Hoàng Diệu

  Hướng tới kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám, ngày 16/7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp gỡ thân mật đại biểu đại diện chiến sỹ Việt Minh thành Hoàng Diệu - những nhân chứng lịch sử đã góp phần to lớn vào thành công của Tổng khởi nghĩa tại Thủ đô Hà Nội.

 • Cụ thể hóa Luật Thủ đô - Cụ thể hóa Luật Thủ đô - "Chìa khóa" để Hà Nội phát huy tiềm năng, thế mạnh

  HĐND Thành phố Hà Nội vừa thông qua 11 Nghị quyết nhằm cụ thể hóa Luật Thủ đô. Đây được coi là điểm mốc quan trọng đầu tiên của Hà Nội trong lộ trình triển khai thực hiện Luật, có ý nghĩa quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô.

 • UBTVQH đánh giá kết quả Kỳ họp thứ 5 UBTVQH đánh giá kết quả Kỳ họp thứ 5

  Trong ngày đầu tiên của phiên họp thứ 19 (sáng 10/7), Uỷ  ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến đánh giá về kết quả Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIII vừa qua cũng như góp  ý cho việc xây dựng chương trình Kỳ họp thứ  6.

 • Ngày 10/7 khai mạc phiên họp thứ 19 UBTV Quốc hội Ngày 10/7 khai mạc phiên họp thứ 19 UBTV Quốc hội

  Phiên họp thứ 19 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội theo chương trình dự kiến sẽ diễn ra từ 10-12/7.

 • Lấy phiếu tín nhiệm đại biểu HĐND: Sự đồng thuận của cử tri Lấy phiếu tín nhiệm đại biểu HĐND: Sự đồng thuận của cử tri

  Toàn bộ quy trình lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện một cách dân chủ, công khai, minh bạch.

 • Họp báo công bố 5 Luật, 1 Nghị quyết của Quốc hội Họp báo công bố 5 Luật, 1 Nghị quyết của Quốc hội

  Chiều 5/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước về việc công bố 5 Luật và 1 Nghị quyết của Quốc hội được thông qua tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII.

 • Khai mạc Đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VI Khai mạc Đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VI

  Sáng 1/7/2013, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VI sẽ chính thức khai mạc, với sự tham gia của gần 1.200 đại biểu, đại diện cho hơn 10 triệu cán bộ, hội viên, nông dân cả nước; tiêu biểu cho trí tuệ và sức mạnh đoàn kết của giai cấp nông dân Việt Nam.

 • Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2013 Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 7/2013

  Từ tháng 7/2013, nhiều chính sách mới liên quan tới người dân sẽ có hiệu lực như tăng lương cơ sở lên 1.150.000 đồng/tháng; nâng mức giảm trừ gia cảnh lên 9 triệu đồng/tháng; trách nhiệm tham gia bảo hiểm thất nghiệp của người lao động;...

 • Kinh tế- xã hội của cả nước đã tăng trưởng nhưng chưa bền vững Kinh tế- xã hội của cả nước đã tăng trưởng nhưng chưa bền vững

  Ngày 27-6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì phiên họp trực tuyến Chính phủ thường kỳ tháng 6-2013 và đánh giá tình hình KT-XH 6 tháng đầu năm với sự tham dự của các địa phương.

 • Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp xúc cử tri một số tỉnh Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp xúc cử tri một số tỉnh

  Ngày 25/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ đã có buổi tiếp xúc cử tri là cán bộ công chức, các doanh nghiệp và cử tri đại diện cho các tôn giáo trên địa bàn quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh thành phố Cần Thơ.

 • Quốc hội tán thành, biểu quyết thông qua bốn Luật Quốc hội tán thành, biểu quyết thông qua bốn Luật

  Chiều 19/6, Quốc hội làm việc tại Hội trường, nghe Báo cáo tiếp thu, giải trình và biểu quyết thông qua: Luật Giáo dục quốc phòng-an ninh; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Luật phòng, chống thiên tai.

 • Thủ tướng làm việc với lãnh đạo Hội Cựu chiến binh Thủ tướng làm việc với lãnh đạo Hội Cựu chiến binh

  Thực hiện Quy chế phối hợp công tác giữa Chính phủ và Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, chiều 18/6, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi làm việc với lãnh đạo Hội Cựu chiến binh.

 • Quốc hội thảo luận 2 luật, thông qua 1 luật Quốc hội thảo luận 2 luật, thông qua 1 luật

  Trong ngày làm việc thứ 25 kỳ họp thứ 5 (18/6), Quốc hội thảo luận Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi), Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng và thông qua Luật Khoa học và Công nghệ.

 • Quốc hội thảo luận Luật Đất đai sửa đổi Quốc hội thảo luận Luật Đất đai sửa đổi

  Hôm nay (17/6), Quốc hội dành trọn một ngày thảo luận tại hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Đây là một trong những dự án Luật rất quan trọng được cử tri và nhân dân cả nước đặc biệt quan tâm.

 • Quốc hội tiếp tục chất vấn, trả lời chất vấn Quốc hội tiếp tục chất vấn, trả lời chất vấn

  Hôm nay (13/6), tại hội trường Quốc hội, chương trình chất vấn và trả lời chất vấn bước sang ngày thứ 2. Theo đó, các thành viên Chính phủ sẽ trả lời chất vấn về các lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của ngành được giao phụ trách.


Trang 7 trong 66Đầu tiên    Trước   2  3  4  5  6  [7]  8  9  10  11  Tiếp   Cuối    

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)