• Khai mạc triển lãm ảnh Khai mạc triển lãm ảnh "Hà Nội trong tôi"

  Sáng 7-11, tại Nhà thông tin triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Câu lạc bộ Nhiếp ảnh cao tuổi Hà Nội phối hợp với Báo Kinh tế đô thị, Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội tổ chức triển lãm ảnh "Hà Nội trong tôi" lần thứ VI.

 • Khánh thành trùng tu đình Chu Quyến Khánh thành trùng tu đình Chu Quyến

  Chiều 7.11, đình Chu Quyến ở xã Chu Minh, Ba Vì (Hà Nội) đã được khánh thành tu bổ.

 • Rock Việt hội ngộ cùng rock Canada tại Hà Nội Rock Việt hội ngộ cùng rock Canada tại Hà Nội

  Ngày 12/11 tới, tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình Tiger Translate Metropolis 2010, với sự tham gia của ban nhạc Hail the Villain đến từ Canada và hai ban nhạc rock hàng đầu Việt Nam là Ngũ Cung và RoseWood.

 • 27.4 là ngày Kiến trúc Việt Nam 27.4 là ngày Kiến trúc Việt Nam

  Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định lấy ngày 27.4 hàng năm là ngày Kiến trúc Việt Nam.

 • Nhà văn Thúy Toàn nhận huân chương Hữu nghị Nga Nhà văn Thúy Toàn nhận huân chương Hữu nghị Nga

  Nhà văn kiêm dịch giả Hoàng Thúy Toàn, Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Ngôn ngữ "Đông-Tây" của Việt Nam, Hội viên danh dự Hội Nhà văn Nga, đã được tặng Huân chương Hữu nghị Nga.

 • “Trái phá” bất ngờ “Trái phá” bất ngờ

  “Một “trái phá” bất ngờ, lật tung mọi lối mòn cũ kỹ...” - đó là bình luận của nhiều đồng nghiệp và đông đảo người xem tại buổi khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật “Hạ Long - nước và đá vĩnh cửu” của tay máy trẻ Đỗ Khánh Giang.

 • Nghệ thuật truyền thống cần bảo tồn từ trường học Nghệ thuật truyền thống cần bảo tồn từ trường học

  Nếu như một nhà máy có thể chỉ cần 5 năm để phát triển và thu thành quả, thì nghệ thuật truyền thống lại cần ít nhất 50 năm để “sống” thực sự trong tim óc một thế hệ.

 • 500 cuốn sách kỷ niệm tình hữu nghị Việt Nam-CPC 500 cuốn sách kỷ niệm tình hữu nghị Việt Nam-CPC

  Sáng 4/11, Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia và Hội hữu nghị Việt Nam-Campuchia đã tổ chức lễ trao tặng Campuchia 500 cuốn “Tuyển tập thơ, nhạc về tình hữu nghị Việt Nam-Campuchia."

 • “Khát vọng Thăng Long” sắp ra rạp “Khát vọng Thăng Long” sắp ra rạp

  Bộ phim truyện nhựa lịch sử về Thái Tổ Lý Công Uẩn mang tên "Khát vọng Thăng Long" sẽ được khởi chiếu rộng rãi tại các cụm rạp của MegaStar trên toàn quốc vào ngày 12-11.

 • Tình yêu bất tận dành cho cầu Long Biên của một người Mỹ Tình yêu bất tận dành cho cầu Long Biên của một người Mỹ

  Douglas Jardine - một nhiếp ảnh gia người Mỹ có một tình yêu đặc biệt với cây cầu Long Biên của Hà Nội. Ông đã say mê chụp vô vàn các bức ảnh về cây cầu lịch sử này. Mới đây, tại Maison Des Arts (31A Văn Miếu, Hà Nội) đã khai mạc phòng triển lãm trưng bày 1000 bức ảnh đặc biệt về cầu Long Biên của Douglas Jardine với tên gọi “Long Biên nhịp cầu nối”. Đây là một trong những hoạt động hướng tới lễ hội Festival Long Biên 2010 sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 11 tới.

 • Thi sáng tác tranh cổ động Thi sáng tác tranh cổ động

  Ngày 2-11, Bộ VH,TT&DL đã phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân.

 • Khởi động chung kết Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2010 Khởi động chung kết Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2010

  Bước vào năm thứ 20, Cuộc thi "Ngôi sao tiếng hát truyền hình" sẽ bước vào vòng chung kết diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ 4.11 đến 1.12 tới.

 • “Là người con đất Việt” chia sẻ với miền Trung “Là người con đất Việt” chia sẻ với miền Trung

  Đêm nhạc Là người con đất Việt chia sẻ nỗi đau với đồng bào miền Trung diễn ra trong không khí xúc động. Toàn bộ số tiền quyên góp từ 1.500 vé bán và từ sự hảo tâm của khán giả sẽ được kịp thời chuyển đến cho người dân vùng lũ.

 • NSND Đặng Nhật Minh được tôn vinh tại Hollywood NSND Đặng Nhật Minh được tôn vinh tại Hollywood

  NSND Đặng Nhật Minh vừa chính thức nhận được lời mời của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ sang tham dự sự kiện đặc biệt – Lễ tôn vinh sự cống hiến của đạo diễn Đặng Nhật Minh đối với điện ảnh Việt Nam và tổ chức Tuần phim Việt Nam với việc trình chiếu nhiều bộ phim của các đạo diễn trẻ.

 • Vở nhạc kịch “Người đi qua thung lũng” ra mắt ngày 14.1.2011 Vở nhạc kịch “Người đi qua thung lũng” ra mắt ngày 14.1.2011

  “Người đi qua thung lũng” là tên vở nhạc kịch – một công trình cộng tác giữa Viện Goethe Hà Nội, Nhà hát Nhạc vũ kịch VN và Học viện Âm nhạc quốc gia VN.


Trang 35 trong 44Đầu tiên    Trước   30  31  32  33  34  [35]  36  37  38  39  Tiếp   Cuối    

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)