• Cứu hộ một chiếc thuyền buồm đến từ Hongkong Cứu hộ một chiếc thuyền buồm đến từ Hongkong

  Chiều 3/11, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã hoàn tất các thủ tục để chiếc thuyền buồm đến từ Hongkong rời cảng Nha Trang để tiếp tục chuyến hành trình đi Malaysia, sau khi chiếc thuyền này được lực lượng Biên phòng Việt Nam cứu hộ kể từ ngày 30/10.

 • 'Hồ thủy điện Sông Ba Hạ xả lũ sai quy trình' 'Hồ thủy điện Sông Ba Hạ xả lũ sai quy trình'

  Xác định Công ty cổ phần thủy điện Sông Ba Hạ trước khi xả lũ cường độ lớn đã không báo cáo UBND tỉnh, gây khó khăn cho việc di dân, UBND tỉnh Phú Yên chiều 3/11 quyết định chấn chỉnh quy trình vận hành hồ chứa nước.

 • Khai trương Công viên an toàn giao thông cho trẻ Khai trương Công viên an toàn giao thông cho trẻ

  Sáng 3/11, Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP), Tổ chức an toàn cho trẻ em Việt Nam (Safe Kids Việt Nam) và Công ty FedEx đã khai trương Công viên an toàn giao thông dành cho trẻ em, thuộc chương trình “Bé đi bộ an toàn.”

 • Cắm cờ Thăng Long - Hà Nội trên đỉnh Fansipan Cắm cờ Thăng Long - Hà Nội trên đỉnh Fansipan

  Cờ Thăng Long - Hà Nội 1.000 năm tuổi đã được cắm trên đỉnh Fansipan, “nóc nhà Đông Dương” với độ cao 3.143 m, hồi 9 giờ 10 phút ngày 2-11

 • Giải cứu hơn 100 hành khách đói khát giữa đèo sạt lở Giải cứu hơn 100 hành khách đói khát giữa đèo sạt lở

  "Khi đống đất đá sạt lở cuối cùng trên đèo được dọn đi, chúng tôi phát khóc khi gặp đoàn người, xe chờ đợi bên kia. Rất may sức khỏe mọi người đều ổn", Giám đốc Sở giao thông Lâm Đồng Trương Hữu Hiệp tường thuật.

 • Dùng máy bay tiếp tế cho đồng bào vùng lũ Dùng máy bay tiếp tế cho đồng bào vùng lũ

  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, do ảnh hưởng mưa của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió đông trên cao, ngày và đêm nay (3.11), lũ các sông từ Quảng Nam đến Khánh Hòa và Gia Lai sẽ lên lại; các sông từ Quảng Trị đến Thừa Thiên - Huế và Kon Tum, Đắk Lắk sẽ lên.

 • GS Ngô Bảo Châu nhận căn hộ 160m2 ở Vincom GS Ngô Bảo Châu nhận căn hộ 160m2 ở Vincom

  Chiều 2/11, Phó thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã tới thăm gia đình GS Ngô Bảo Châu tại căn hộ cao cấp ở Vincom B (Hà Nội) do Chính phủ tặng.

 • Người dân không nên hoang mang Người dân không nên hoang mang

  Sau khi Báo Lao Động có bài phản ánh về tình hình dịch tai xanh xuất hiện trên địa bàn huyện Triệu Sơn từ nhiều ngày nay. Các ngành chức năng tỉnh đang nỗ lực để khoanh vùng, dập dịch..

 • Ô Quan Chưởng bị mất “hồn cốt” Ô Quan Chưởng bị mất “hồn cốt”

  Ô Quan Chưởng là cửa ô cổ duy nhất còn sót lại của thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Thế nhưng việc tu bổ, phục hồi di tích này khiến nhiều người không khỏi băn khoăn: Di tích đang bị “trẻ hóa”.

 • Mỗi tuần không quá 6 ngày tổ chức dạy học 2 buổi Mỗi tuần không quá 6 ngày tổ chức dạy học 2 buổi

  Theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường trung học chỉ được tổ chức dạy học 2 buổi/ngày vào các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 7), không gây “quá tải” đối với học sinh, đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

 • Vỡ đập, lũ tràn tự do, 10 người chết và mất tích Vỡ đập, lũ tràn tự do, 10 người chết và mất tích

  Đập chứa nước dung tích 2,4 triệu m3 đang trong giai đoạn hoàn thiện ở Ninh Thuận đã bị vỡ ngang thân, sâu 4m, dài 30km. Tính đến nay, mưa lũ ở nam Trung bộ đã khiến 10 người chết và mất tích.

 • Mở lại lớp cai nghiện game online Mở lại lớp cai nghiện game online

  Ngày 6-11, Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam (gọi tắt là trung tâm - PV) sẽ mở lại lớp cai nghiện game online sau hai năm tạm ngưng. Nhịp sống trẻ trao đổi với bà Trần Thị Kim Liên, phó giám đốc trung tâm, về hoạt động của lớp này.

 • Cán bộ xóm phải trả lại tiền cho dân Cán bộ xóm phải trả lại tiền cho dân

  Ngày 1.11, Báo Lao Động đã nhận được phản hồi của UBND huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh về việc tiếp thu và xử lý việc Báo Lao Động nêu.

 • Miền Bắc rét lịch sử trong tháng 10 Miền Bắc rét lịch sử trong tháng 10

  Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương (NCHMF) ngày 1-11 cho biết đợt không khí lạnh có cường độ tương đối mạnh xảy ra cuối tháng trước và duy trì đến nay đã làm nhiều nơi tại miền Bắc xảy ra rét lịch sử. Cụ thể, đêm 31-10, nhiệt độ tại Trùng Khánh (Cao Bằng) đã xuống đến mức 60C, Sìn Hồ (Lai Châu) 60C..., trung tâm Hà Nội có lúc xuống 160C.

 • Chi cục Thú y giấu dịch Chi cục Thú y giấu dịch

  Thời gian gần đây, trên địa bàn nhiều xã thuộc huyện Triệu Sơn đã xuất hiện dịch tai xanh trên đàn lợn. Chính quyền địa phương khẳng định điều này.


Trang 77 trong 91Đầu tiên    Trước   72  73  74  75  76  [77]  78  79  80  81  Tiếp   Cuối    

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)