• Người miền Trung nhọc nhằn trở về cuộc sống hàng ngày Người miền Trung nhọc nhằn trở về cuộc sống hàng ngày

  Mặc dù trời nắng to đã vài ngày nhưng nước lũ vẫn chưa rút hết, người dân tại một số xã ven dòng sông La ở huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vẫn phải vật lộn trong sinh hoạt hàng ngày. VnExpress.net ghi lại một số hình ảnh sáng 23/10.

 • Tượng giáo sư Ngô Bảo Châu ở Bình Dương Tượng giáo sư Ngô Bảo Châu ở Bình Dương

  Pho tượng giáo sư Ngô Bảo Châu được đặt tại vị trí trang trọng trong một quán cà phê tại Đất Thủ, tỉnh Bình Dương. Nhiều người nhất là tầng lớp trí thức, sinh viên đã đến ngắm tượng.

 • Gần 600 xe máy 'đi bão' bị bắt giữ trong đêm Gần 600 xe máy 'đi bão' bị bắt giữ trong đêm

  Hàng ngàn quái xế tụ tập đua xe, lạng lách ở khu vực quận Bình Thạnh (TP HCM) đã bị lực lượng Cảnh sát giao thông kết hợp cùng các lực lượng chức năng ra quân truy quét, bắt gọn gần 600 xe.

 • 16 ngư dân VN được Brunei cứu đã về đến TP.HCM 16 ngư dân VN được Brunei cứu đã về đến TP.HCM

  Ban Chỉ huy Phòng chống lụt bão - Tìm kiếm cứu nạn huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) cho biết, sáng 22.10, 16 ngư dân đi trên tàu Hòa Hải - QNg-0106 do ông Nguyễn Ngọc Xính (ở thôn Tây, xã An Hải, huyện Lý Sơn) làm thuyền trưởng, bị nạn trên vùng biển quần đảo Trường Sa được tàu hải quân Brunei cứu vào ngày 19.10 đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) an toàn, sức khỏe tốt.

 • Về từ đáy sông Lam Về từ đáy sông Lam

  Cả ngày 21/10, cả khu vực xã Xuân Lam đặc kín. Biển người lặng đi trong tiếng khóc đến xé lòng. Gia đình của các nạn nhân xấu số mang theo nỗi đau tột cùng đến bên dòng sông Lam đục ngầu. Họ không thể tin được rằng con cháu mình lại nằm lại dưới dòng sông lạnh giá này.

 • 76 người chết do mưa lũ, giao thông vẫn chia cắt 76 người chết do mưa lũ, giao thông vẫn chia cắt

  Lũ trên các sông tại miền Trung đang xuống. Tuy nhiên, vẫn còn hàng chục xã bị cô lập trong nước lũ, giao thông tiếp tục chia cắt. Trong khi đó, số người chết đã lên 76; còn 6 người mất tích và 42 người khác bị thương.

 • TP HCM: Lại chuẩn bị ngập trên diện rộng TP HCM: Lại chuẩn bị ngập trên diện rộng

  Do ảnh hưởng của cơn bão số 6 gây mưa lớn cùng thời điểm triều cường dâng cao ,TP có nguy cơ bị ngập nặng trên diện rộng vào cuối tháng 10 này.

 • Hà Nội: Không xây dựng bệnh viện Trung ương trong nội thành Hà Nội: Không xây dựng bệnh viện Trung ương trong nội thành

  Trong trung tâm TP sẽ không xây dựng mới bệnh viện tuyến Trung ương. Nằm ở ngoại thành, các bệnh viện tuyến này cũng phải cách nội đô bán kính từ 25 đến 39 km2.

 • 74 người chết và mất tích do mưa lũ 74 người chết và mất tích do mưa lũ

  Theo thống kê của Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão trung ương sáng nay, mưa lũ đã làm 54 người chết. Trong đó, Nghệ An có 20 người, Hà Tĩnh 20 người (giảm 1 người), Quảng Bình 9 người, Thanh Hóa 5 người.

 • Phá cửa kính xe, đã tìm thấy 14 nạn nhân Phá cửa kính xe, đã tìm thấy 14 nạn nhân

  12h trưa nay, xe khách màu trắng, kính trước vỡ vụn đã được kéo vào bờ sông Lam (Nghi Xuân, Hà Tĩnh), trước sự chứng kiến của hàng nghìn người dân. Lực lượng công binh phá cửa kính xe lần lượt đưa các nạn nhân ra ngoài.

 • Tìm thấy xe khách bị lũ cuốn trôi Tìm thấy xe khách bị lũ cuốn trôi

  17h30 chiều 20/10, thợ lặn đầu tiên nổi lên ra dấu đã tìm thấy xe, khuôn mặt thân nhân 19 hành khách giãn ra, ánh mắt đầy hy vọng. Vị trí xe khách được thấy cách nơi xảy ra tai nạn 1 km thuộc xã Xuân Lam (Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

 • GS Ngô Bảo Châu được cấp căn hộ cao cấp GS Ngô Bảo Châu được cấp căn hộ cao cấp

  Thủ tướng vừa đồng ý sử dụng ngân sách để mua căn hộ chất lượng cao làm nhà công vụ, giao cho giáo sư Ngô Bảo Châu và gia đình sử dụng lâu dài ở Việt Nam.

 • 4 nạn nhân đầu tiên trên xe khách được tìm thấy 4 nạn nhân đầu tiên trên xe khách được tìm thấy

  Đến 9h10 sáng nay, lực lượng cứu hộ đã tìm được 4 xác nạn nhân trên xe khách bị cuốn trôi tại Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Hiện công an, bộ đội cùng rất nhiều phương tiện tập kết trên khúc sông Lam để trục vớt chiếc xe.

 • Cầu siêu cho nạn nhân vụ xe khách bị lũ cuốn Cầu siêu cho nạn nhân vụ xe khách bị lũ cuốn

  Sáng nay, gia đình các nạn nhân vụ lật xe khách tại Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã tổ chức lễ cầu siêu. Trong khi đó lực lượng cứu nạn đã mở rộng khu vực tìm kiếm đến cửa biển.

 • 46 người chết, 21 người mất tích do lũ 46 người chết, 21 người mất tích do lũ

  Thống kê của Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão trung ương đến sáng nay 20-10, số người chết vì mưa lũ đã lên 46 người. Trong đó, Nghệ An có 16 người, Hà Tĩnh 21 người, Quảng Bình 8 người, Thanh Hóa 1 người.


Trang 80 trong 91Đầu tiên    Trước   75  76  77  78  79  [80]  81  82  83  84  Tiếp   Cuối    

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)