• Siêu bão cấp 17 tiến sát biển Đông Siêu bão cấp 17 tiến sát biển Đông

  Trong lúc miền Trung đang vật lộn với cơn lũ lịch sử trong nửa thế kỷ, cơn bão Megi mạnh cấp 17 đang tiến thẳng vào biển Đông. Trong ngày 18-10,  dự báo siêu bão sẽ vượt qua Philippines, đe dọa trực tiếp đến vùng biển nước ta.

 • Hà Tĩnh đang đối mặt với lũ lịch sử chưa từng có Hà Tĩnh đang đối mặt với lũ lịch sử chưa từng có

  Người dân Hà Tĩnh chưa hết bàng hoàng với những mất mát, đau thương của trận lũ đầu tháng 10 thì nay lại tiếp tục chống chọi thêm đợt lũ mới nguy hiểm hơn gấp nhiều lần so với trước.

 • Lũ trở lại Hà Tĩnh Lũ trở lại Hà Tĩnh

  Đêm qua, 14/10, một cơn mưa lớn kéo dài dội xuống huyện Hương Sơn khiến mực nước trên các sông thuộc địa bàn huyện Hương Sơn dâng cao, gây lũ trên diện rộng. Đã có một người chết trong đợt lũ mới này.

 • Cáp điện chiếu sáng trên đại lộ Thăng Long bị trộm cắp Cáp điện chiếu sáng trên đại lộ Thăng Long bị trộm cắp

  Hàng rào bảo vệ an toàn cho đường cao tốc, nắp hố ga bằng gang trên mặt đường, cáp điện chiếu sáng... trên Đại lộ Thăng Long đang bị lấy trộm, gây mất an toàn cho người tham gia giao thông.

 • Bộ Y tế phát động tuần lễ về giảm suy dinh dưỡng Bộ Y tế phát động tuần lễ về giảm suy dinh dưỡng

  Ngày 15/10, Bộ Y tế đã phát động tuần lễ Dinh dưỡng và Phát triển với chủ đề "Chung tay chống đói nghèo và giảm suy dinh dưỡng."

 • Từ 21/11, vàng mã chỉ in 1 mặt Từ 21/11, vàng mã chỉ in 1 mặt

  Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư 22/2010/TT-BTTTT nghiêm cấm việc sử dụng nội dung, hình ảnh, họa tiết, màu sắc của tiền Việt Nam và nước ngoài để in vàng mã.

 • Phó Tổng TKTS báo Tiền Phong bị bắt Phó Tổng TKTS báo Tiền Phong bị bắt

  Sáng 14/10, nhà báo Phan Hà Bình - Phó tổng thư ký tòa soạn báo Tiền Phong đã bị Bộ Công an bắt giữ khẩn cấp tại TPHCM. Lệnh bắt do Cục An ninh Tài chính tiền tệ đầu tư phối hợp cùng Cục An ninh điều tra Bộ Công an phía Nam thực hiện.

 • Quặn lòng cảnh lớp học sau lũ Quặn lòng cảnh lớp học sau lũ

  Ngày 12/10, chúng tôi trở lại xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch - nơi mà một tuần trước người dân nơi đây đã chịu đựng sự tàn phá của cơn lũ dữ lịch sử, để ghi nhận về ngày học đầu tiên của học sinh sau những ngày dài tránh lũ.

 • Đêm nay, không khí lạnh tràn xuống miền Bắc Đêm nay, không khí lạnh tràn xuống miền Bắc

  Bộ phận không khí lạnh sẽ tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc trong đêm 14, sáng ngày 15/10 gây mưa rào và rải rác có dông.

 • Rà soát toàn bộ thiết kế các hồ chứa bùn đỏ ở Tây Nguyên Rà soát toàn bộ thiết kế các hồ chứa bùn đỏ ở Tây Nguyên

  Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, TKV đang rà soát lại toàn bộ các thiết kế, đề xuất các biện pháp để đảm bảo an toàn cho các hồ chứa bùn đỏ.

 • "Xin đừng cứu trợ mì tôm nữa!"

  -"Được giúp đỡ cái chi là quý cái nấy" nhưng người dân vùng lũ tha thiết đề nghị, "khi cứu trợ đừng cho mì tôm nhiều mà thay vào đó là gạo, chăn màn, áo, sách vở…", bởi đó là những thứ họ cần trong lâu dài.

 • Trừ tiền cứu trợ để xây... cổng làng! Trừ tiền cứu trợ để xây... cổng làng!

  Người dân vừa nhận được tiền cứu trợ từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm, ngay lập tức bị cán bộ xã trừ vào những khoản thu trước mà người dân đang nợ...

 • Huế hoàn thành việc phân giới cắm mốc với Lào Huế hoàn thành việc phân giới cắm mốc với Lào

  Ngày 14/10, ông Hoàng Ngọc Khanh, Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đến nay tỉnh đã hoàn thành công tác tôn tạo, tăng dày hệ thống mốc Quốc giới Việt Nam-Lào trong kế hoạch năm 2010; đồng thời triển khai kế hoạch phân giới cắm mốc năm 2011.

 • Mất liên lạc với 9 ngư dân Trung Quốc thả 'vô điều kiện' Mất liên lạc với 9 ngư dân Trung Quốc thả 'vô điều kiện'

  Hai ngày qua, chính quyền địa phương cùng hàng trăm người dân ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) từng phút, từng giờ mong ngóng 9 ngư dân mà Trung Quốc thông báo đã thả trở về, nhưng bóng họ vẫn biệt tăm.

 • Lở đá tại tỉnh Lai Châu làm hai người thương vong Lở đá tại tỉnh Lai Châu làm hai người thương vong

  Hồi 6 giờ 30 phút ngày 13/10, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại công trường khai thác đá thuộc bản Suối Thầu A, xã Sùng Phài, huyện Tam Đường (Lai Châu).


Trang 82 trong 91Đầu tiên    Trước   77  78  79  80  81  [82]  83  84  85  86  Tiếp   Cuối    

© Bản quyền 2015 Bộ LĐ-TB & XH - Cục Người có công

Địa chỉ: 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (04) 3734 2414 - Fax: (04) 3734 24145

E-mail: info@nguoicocong.gov.vn - Website: www.nguoicocong.gov.vn

Phòng thông tin Liệt Sĩ: (04) 3734 9765

Hỗ trợ kỹ thuật Tel: (04) 379 315 98 (máy lẻ 103) - (04) 3562 6000 (chọn máy lẻ 1425)